Saturday, 23/03/2019 - 15:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung học cơ sở Lộc Ninh

Tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông trong trường học cho học sinh trường THCS TT Lộc Ninh , năm học 2018 - 2019

Hưởng ứng phong trào  “Tháng hành động vì an toàn giao thông cho trẻ em đến trường”. Trường THCS Lộc Ninh đã xây dựng kế hoạch tuyên truyền, giáo dục ATGT trong trường học cho học sinh năm học 2018 - 2019, với mục tiêu:

Hưởng ứng phong trào  “Tháng hành động vì an toàn giao thông cho trẻ em đến trường”. Trường THCS Lộc Ninh đã xây dựng kế hoạch tuyên truyền, giáo dục ATGT trong trường học cho học sinh năm học 2018 - 2019, với mục tiêu:

 - Phát huy vai trò, trách nhiệm của các đoàn thể trong nhà trường về công tác giáo dục ATGT; nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục ATGT trong trường học.
              - Tuyên truyền, giáo dục sâu rộng quy định của pháp luật về ATGT trong nhà trường nhằm nâng cao nhận thức, ý thức, thái độ tham gia giao thông trong học sinh. Góp phần giảm thiểu vi phạm ATGT, tai nạn giao thông liên quan đến học sinh, đặc biệt là trẻ em.
              - Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường trong việc tự giác chấp hành và có ý thức tuyên truyền sâu rộng trong cha mẹ học sinh và cộng đồng về các quy định của pháp luật đảm bảo trật tự an toàn giao thông và văn hóa giao thông.

- Tuyên truyền, phổ biến rộng rãi đến từng cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường; công tác tuyên truyền, giáo dục phải đảm bảo sâu, rộng, phù hợp, sát đối tượng đạt hiệu quả giáo dục cao;
            - Đảm bảo 100% cán bộ, giáo viên, học sinh phải nghiêm túc thực hiện quy định đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy; xe máy điện; không uống rượu, bia khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.
              - Nhà trường tổ chức cho 100%  học sinh ký cam kết với nhà trường trong việc không giao xe máy cho học sinh khi chưa đủ tuổi, chưa có giấy phép lái xe và đội mũ bảo hiểm cho học sinh khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy; và phương tiện xe hai bánh chạy bằng điện tham gia giao thông.

Trường đã tổ chức  và mời Đội cảnh sát giao thông của Huyện về giao lưu tuyên truyền giáo dục ATGT cho các em trong buổi sinh hoạt dưới cờ nagỳ 12/9/2018. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi hào hứng. Các em học sinh đã trả lời rất tốt các câu hỏi về ATGT và xứng đáng nhận được phần thưởng là những chiếc nón bảo hiểm mà các cô chú công an giao thông tặng cho các em....

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 1
Tháng 03 : 118
Năm 2019 : 464