Thứ bảy, 20/04/2024 - 11:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung học cơ sở Lộc Ninh

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS TT LỘC NINH TỔ CHỨC NGÀY 1-6 CHO CON EM CBGV-CNV NHÀ TRƯỜNG

Công đoàn trường THCS TT Lộc Ninh đã tổ chức buổi lễ Tết Thiếu nhi nhân ngày 1/6 và động viên kịp thời các cháu có thành tích cao trong học tập năm học vừa qua.

Đối với tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên dịp này hàng năm Công đoàn trường đều tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thiết thực cho các con. Buổi gặp mặt nhân Ngày quốc tế Thiếu nhi năm nay được nhà trường tổ chức với nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi, bổ ích cho các cháu cùng nhiều phần quà ý nghĩa nhằm động viên tinh thần, khích lệ các con vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Đông đảo các con em cán bộ giáo viên, công nhân viên đã tham dự buổi gặp gỡ vui chơi nhân kỷ niệm Ngày quốc tế Thiếu nhi 1/6. Buổi gặp gỡ đã tạo được không khí thân thiết, gần gũi và hòa đồng giữa các cháu cũng như tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa tập thể .

Năm 2024 : 2.130